Get Adobe Flash player

สิ่งที่ควรทราบ

เราจัดส่งและติดตั้งกล้องวงจรปิดในกรุงเทพและปริมณฑล นอกจากระบบกล้องวงจรปิด หากคุณต้องการทราบข้อมูลและราคาระบบกล้องวงจรปิด คุณสามารถติดต่อทางเราได้ทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ ทีมงานของเรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณ หากคุณต้องการรับบริการ คุณสามารถกำหนดตารางนัดหมายกับช่างเทคนิคของเราเพื่อที่จะเช็คพื้นที่ของคุณ และหาระบบกล้องวงจรปิดที่ดีให้ตรงกับที่คุณต้องการ

iSiam ต่างจากบริษัทอื่นอย่างไร

 • ช่างเทคนิคมืออาชีพ มีประสบการณ์
 • ราคาเยี่ยมที่สุด เราจัดหากล้องที่คุ้มค่ากับเงินของคุณที่สุด
 • เป็นที่นิยมมากที่สุด ลูกค้าพึงพอใจเป็นจำนวนมาก ดูได้จากผลงานที่ผ่านมา
  • Toyota Sure สุพรรณบุรี
  • มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) หน่วยวิทยบริการ สุพรรณบุรี
  • วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จ.สุพรรณบุรี
  • วัดพระลอย จ.สุพรรณบุรี
  • วัดศรีสันต์มณฑาราม จ.สุพรรณบุรี
  • วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม กทม.
  • ร้านนวดแผนไทย จ.เชียงใหม่
  • เป็นต้น

เพราะว่าการหาระบบกล้องวงจรปิดที่เหมาะกับคุณนั้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อน เราจึงอยากจะให้คุณได้รับข้อมูลที่มากขึ้นเกียวกับเรื่องต่อไปนี้

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ใดบ้างในระบบกล้องวงจรปิด

ระบบกล้องวงจรปิดนั้นประกอบไปด้วย 3 ส่วนที่มีหน้าที่แตกต่างกัน ได้แก่ เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (Digital Video Recorder, DVR) ตัวกล้องสำหรับบันทึก และอุปกรณ์เสริมเช่น สายไฟ และตัวผลิตพลังสำรอง

1. CCTV DVR recorder (เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล)

เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล หรือ DVR เป็นหัวใจของระบบกล้องวงจรปิดของคุณ ไม่เพียงแต่ทำการเก็บภาพแต่ยังกำหนดวิธีการที่ภาพเหล่านั้นจะปรากฏบนหน้าจอ DVR ช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในรูปแบบที่แตกต่างกันในการบันทึก และในส่วนของกล้อง CCTV ที่ทันสมัยมากกว่าทั่วไปยังสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงบันทึกของกล้องวงจรปิด จากระยะไกล โดยผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือของคุณครับ

2. CCTV camera (กล้องจับภาพ)

ตัวกล้องนั้นเปรียบเสมือนกับดวงตาของระบบกล้องรักษาความปลอดภัย โดยกล้องนั้นมีหลากหลายรูปแบบในท้องตลาดซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้การ เลือกซื้อกล้องที่ดีนั้นยากขึ้นไปอีก กรุณาเลือกตัวเลือกที่คุณคิดว่าสำคัญที่สุดข้างล่างนี้ นอกจากนี้ทางทีมงานขาย และทีมช่างเทคนิคของเรายังพร้อมที่จะให้บริการ และช่วยคุณเลือกกล้องที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กล้องวงจรปิด

3. CCTV accessory (อุปกรณ์ต่าง ๆ)

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ทำการเลือกเครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล และกล้องจับภาพสำหรับระบบ CCTV ของคุณแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาถัดมาคือ สายไฟ ระบบไฟสำรอง อุปกรณ์เชื่อมต่อ จอแสดงผล และอื่น ๆ ที่จะทำให้ระบบกล้องวงจรปิดของคุณนั้นสมบูรณ์ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับระบบนี้คือ ทุก ๆ อุปกรณ์นั้นจะต้องสามารถใช้งานด้วยกันได้อย่างดี

โปรดปฏิบัติตามแนวทางนี้เพื่อเฟ้นหาระบบกล้องวงจรปิดที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

1. ประเมินความต้องการของคุณเสียก่อน

 • คุณต้องการที่จะตรวจระบบการเข้า-ออกทั่วไปรึเปล่า?
 • คุณต้องการที่จะเห็นใบหน้า สินค้า หรือฝูงชน อย่างชัดเจนไหม?
 • คุณต้องการกล้องรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย หรือมีสาย?
 • คุณต้องการจะติดกล้องวงจรปิดในที่ร่ม หรือหรือกลางแจ้ง?
 • คุณต้องการจะใช้กล้องแบบ IP Network Cameraไหม?(IP Network Camera คือ กล้องที่สามารถที่จะติดตั้งได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับเครื่อง คอมพิวเตอร์ และคุณสามารถเข้าไปชมภาพได้ทันทีผ่านการต่อเชื่อมทางอินเตอร์เน็ต)
 • คุณต้องการกล้องวงจรปิด 1, 2, 8 หรือ 16 ตัว ไหม?
 • งบประมาณของคุณนั้นมีเท่าไร?

2. เลือกประเภทของกล้อง

โดยอ้างอิงจากความต้องการและสภาพแวดล้อมสำหรับการบันทึกภาพของคุณ ซึ่งคุณควรเลือกกล้องที่ดีที่สุด

แบบมีสาย: เป็นกล้องสีตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยแบบมีสาย กล้องรักษาความปลอดภัยแบบมีสายนั้นนิยมติดตั้งทั้งในที่ร่ม และกลางแจ้งอีกทั้งยังมีระบบ IR (อินฟราเรด) ซึ่งเป็นตัวกรองสำหรับวิสัยทัศน์ในเวลากลางคืน (ภาพของกล้องในเวลากลางคืนนั้นจะเป็นสีขาว-ดำเพื่อคงความคมชัด และสามารถเก็บรายละเอียดของภาพ) กล้องวงจรปิดแบบมีสายนั้นมักจะใช้อุปกรณ์แปรงไฟฟ้าแบบ BNC เพื่อส่งสัญญาณวิดีโอไปยังเครื่องบันทึกภาพ

แบบไร้สาย: คนเป็นจำนวนมากที่หันมาใช้กล้องวงปิดแบบไร้สายเนื่องจากเป็นระบบที่มี ประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันทรัพย์สินทั้งภายในบ้าน และออฟฟิต และล่าสุดนี้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นยังปลอดภัยจากการแทรกแซงของคลื่น ไฟฟ้าจากอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และนำเสนอทั้งภาพ-เสียงได้อย่างไร้ที่ติ

IP / network  IP (Internet protocol = เกณฑ์วิธีอินเตอร์เน็ต) หรือกล้องแบบเครือข่ายก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง กล้องเหล่านี้จะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ซึ่งวิธีการเชื่อมต่อนั้นเหมือนกับเครื่องคอมพิเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับกล้องแบบ IP นั้นมีข้อดีหลายประการ

 • สัญญาณภาพอนาล็อกแบบธรรมดาจะอ่อนกว่าหากต้องมีการส่งสัญญาณเป็นระยะไกล แต่ในขณะเดียวกันกล้องแบบ IP จะใช้ไฟล์ภาพแบบดิจิตอลและจะต้องทำการแปลงสัญญาณ ทำให้ปัญหาในการส่งสัญญาณในระยะไกล ๆ นั้นหายไป ดังนั้นหากคุณต้องการคุณภาพของวิดีโอมากกว่าที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความยาว ของสายเคเบิ้ลแล้วกล้องนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดี
 • กล้องแบบ IP สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้เหมือนกับระบบอินเตอร์เน็ตซึ่งเป็นระบบที่ใช้ในการ ส่งไฟล์วิดีโอ และเสียง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับเสียงแตก หรือ RS-485 และแม้กระทั่งสายไฟต่าง ๆและนี่เองคือสาเหตุที่ว่าทำไมกล้องวงจรปิดแบบ IP จึงง่ายในการติดตั้ง
 • เครือสายอินเตอร์เน็ตบนโครงข่าย IP จะถือเอาคำสั่งเพื่อให้ระบบการตั้งค่ากล้อง และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การซูมเข้า-ออก 

3. ประเภทและคุณภาพของชิปภาพถ่ายภายในกล้อง

กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยผลิตภาพโดยอาศัยการทำงานของชิปแบบ CMOS และ CCD (เป็นการใช้แบบคู่) ซึ่งโดยปกติแล้วกล้องวงจรปิดที่มีขนาดเล็ก หรือราคาถูกมากมักจะใช้เทคโนโลยีระบบ CMOSทำให้คุณภาพของภาพ และแสงในวิดีโอนั้นแย่มาก ในส่วนของกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพมากกว่ามักจะใช้ระบบ CCD ขนาดของชิปสำหรับระบบ CCD จะอยู่ที่ 1/4 ", 1/3" หรือ 1/2 " นิ้ว โดยยิ่งมีขนาดใหญ่เท่าใด ยิ่งมีคุณภาพเท่านั้น และราคาก็ค่อนข้างที่จะสูงกว่าด้วย อย่างไรก็ดีในกรณีที่เราจะทำการแนะนำลูกค้า เรามักจะแนะนำให้ใช้กล้องแบบ 1/3 "CCD ชิป เพราะกล้องเหล่านี้นั้นค่อนข้างที่จะคุ้มค่าเงิน

4. เลือกขาว-ดำ หรือแบบสี

ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีสภาพแสงที่ค่อนข้างต่ำมาก เราจะแนะนำให้ซื้อกล้องวงจรปิดระบบที่เป็นสีขาว-ดำ สำหรับกล้องสีนั้นจะเหมาะกับการใช้ภายในอาคารซึ่งเปี่ยมไปด้วยสภาพแสงที่ดี เสียมากกว่า แต่ถ้าหากคุณมองหากล้องที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพแล้ว กล้องแบบสีนับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะสามารถใช้ได้ทั้งภายในอาคาร และกลางแจ้ง และในหลากหลายรุ่นที่มีความละเอียดสูงจะมีตัวกรองแสง IR สำหรับวิสัยทัศน์ที่ชัดขึ้นในยามค่ำคืน

5. เข้าใจระดับแสง

ระดับแสงเป็นคุณสมบัติที่สำคัญมาก การวัดระดับแสงนั้นจะวัดจากความสว่าง (Lux) ยิ่งตัวเลขที่ต่ำยิ่งหมายถึงความสว่างของแสงที่น้อยและยิ่งทำให้ภาพนั้นชัด ได้ยากขึ้น

6. เข้าใจถึงความคมชัดของภาพ

ยิ่งจำนวนความละเอียดของภาพสูงเท่าไร นั่นยิ่งแสดงถึงความคมชัดของภาพ ความละเอียดของกล้องนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ 330 โดยกล้องระดับมาตรฐานจะมีความละเอียดอยู่ที่ 400-500 TVL และกล้องที่มีคุณภาพสูงจะเริ่มต้นค่าความละเอียดที่มากกว่า 500 TVL

7. เลือกจอภาพ 

ว่าตรงกับความละเอียดของระบบกล้องวงจรปิดกล้องของคุณรึเปล่า

8. เลือกเครื่อง DVR (กล้องวงจรปิดแบบบันทึกวิดีโอ) 

DVR (Digital Video Recorder) ซึ่งทำงานโดยการบันทึกลงบนฮาร์ดไดรฟ์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เครื่อง DVR ทั้งหมดจะทำการบันทึกภาพไปยัง SATA (Serial Advanced Technology Attachment) ฮาร์ดไดร์ฟที่ถูกสร้างอยู่ภายใน ซึ่งจะไม่เหมือนกับอันที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ทั่วไป SATA คือระบบการรับส่งข้อมูลแบบอนุกรมโดยจะส่งข้อมูลทีละบิตเรียงกัน ทำให้สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าในการเชื่อมต่อกับฮาร์ดไดรฟ์ ในส่วนของฮาร์ดไดร์ฟนั้นจะจำหน่ายแยกต่างหากจาก DVR เพราะความต้องการของผู้ใช้ในการบันทึกความยาวของภาพนั้นแตกต่างกันไป โดยฮาร์ดไดร์ฟจะเริ่มต้นที่ 500 GB ขึ้นไปถึง 2,000 GB หรือ 2TB ยิ่งคุณต้องการบันทึกภาพนานเท่าไรคุณย่ิ่งต้องการฮาร์ดไดรฟ์ที่มีขนาดใหญ่ สำหรับระบบการบันทึกภาพแบบเล็ก ๆ ทั่วไปเราจะแนะนำที่ 500 GB

คุณต้องการใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณไหม? เพียงคุณทำการตั้งค่าระบบ DVR ไปที่อุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงระบบกล้องวงจรปิดได้จากในระยะไกลเมื่ออยู่ห่างจากบ้าน หรือที่ทำงาน ถ้าหากคุณต้องการดูภาพวงจรปิดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ขอให้มั่นใจก่อนว่าคุณได้เลือกเครื่อง DVR ที่รองรับกับระบบนี้

ขณะนี้มีผู้เข้าชม

มี 42 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้เข้าชม

159640
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
109
99
251
138830
1681
2103
159640
Your IP: 54.89.187.28
Server Time: 2018-12-18 16:05:52